Để ngày một hoàn thiện và tốt hơn trong lĩnh vực công ty Duy Minh đang cung cấp, mở rộng thị trường trong quan hệ khách hàng và phần nào hỗ trợ quí khách hàng  đã sử dụng sản phẩm thiết bị viễn thông hiện tại không được bảo hành, bảo trì chu đáo từ các đối tác. Công ty Duy Minh xin được giới thiệu các dịch mà công ty Duy Minh xem đó là niềm vui, là động lực sẽ làm vui lòng quí khách. 

Thiết kế và lắp đặt thiết bị điện tử cho các công ty, nhà xưởng và các cơ quan khác. .

         Với một đội ngũ nhân viên năng động, nhạy bén, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi rất sẳn sàng mang lại các bản thiết kế kỹ thuật phù hợp với các yêu cầu tinh tế và đa dạng của quý khách hàng. Duy Minh luôn xem trọng các nguyên tắc tiện ích, an toàn, lâu dài, hiệu quả và tiết kiệm. 

Kỹ thuật Lắp đặt thiết bị điện tử

          Với trình độ chuyên môn về nghiệp vụ chuyên sâu và luôn tuân thủ theo nguyên tắc kỹ thuật.Việc lắp đặt các thiết bị viễn thông như tổng đài điện thoại nội bộ, camera quan sát, thiết bị báo cháy và báo trộm, máy chấm công, thiết bị định vị toàn cầu. . . Công việc lắp đặt nhanh chống, hiệu quả, chính sát, độ an toàn tuyệt đối sẽ làm hài lòng quí khách. 

Bảo hành, bảo trì thiết bị 

         Công tác bảo hành, bảo trì là nguyên tắc trọng yếu. Là một nhà cung cấp thiết bị đến tận nơi người sử dụng thì công việc bảo hành, bảo trì là yếu tố quan trọng nhấtDuy Minh lấy đây là mục tiêu phấn đấu và vương lên. Lực lượng cán bộ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao sẽ mang lại cho quí khách những sàn phẩm an toàn và hiệu quả.

Quí khách có nhu cầu bảo hành, bảo trì thiết bị. xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ chọn cho quí khách một giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất.

      Xin cảm ơn quí khách đã chọn Duy Minh làm nhà cung cấp, cảm ơn quí khách đã chọn Duy Minh là một giải pháp hoàn hảo mang đến sự an toàn!.